Sunday, 09/05/2021 - 03:28|

Sở Giáo dục và Đào tạo kiểm tra công tác quản lý chuyên môn tại trường Tiểu học An Nông

Sáng ngày 26/10/2020, Đoàn Công tác thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang có buổi kiểm tra công tác quản lý chuyên môn tại trường Tiểu học biên giới An Nông- xã An Nông, huyện Tịnh Biên.

Thông qua việc kiểm tra, Đoàn đề nghị nhà trường tiếp tục quan tâm và có kế hoạch rèn luyện học sinh nhằm nâng cao chất lượng giáo dục; quản lý học bạ và hồ sơ sổ sách theo quy định; có kế hoạch kiểm kê hằng năm và bổ sung thêm đồ dùng học tập của các khối lớp; Quan tâm và tạo điều kiện cho giáo viên học tập nâng cao trình độ chuyên môn đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ theo quy định của ngành,… Ngoài ra, Đoàn đã phân công các thành viên phụ trách dự giờ, khảo sát, đánh giá chất lượng giảng dạy của giáo viên và tình hình học tập của học sinh, nhất là học sinh khối lớp 1.

Bên cạnh đó, Trường Tiểu học An Nông kiến nghị Sở Giáo dục và Đào tạo và Phòng Giáo dục và Đào tạo có giải pháp cho chương trình thay sách lớp 1, quan tâm trang bị kịp thời trang thiết bị và đồ dùng dạy học cho các trường vùng sâu, vùng khó khăn, đặc biệt là khối lớp 1./.

Hữu Ngọc (Đài tt Tịnh Biên)

Nguồn: Hữu Ngọc (Đài tt Tịnh Biên)
Năm 2021 : 190.048