Sunday, 09/05/2021 - 03:35|

XÂY DỰNG NÉT ĐẸP VĂN HÓA ỨNG XỬ NHÀ TRƯỜNG

Trường THCS Lê Triệu Kiết, xã Kiến An, huyện Chợ Mới vừa tổ chức diễn đàn “Xây dựng nét đẹp văn hoá ứng xử trong nhà trường”, với sự tham gia của các thầy, cô giáo và 36 học sinh đại diện cho 34 lớp.

Diễn đàn xoay quanh các vấn đề tình bạn, những thói quen tốt, những hành động đẹp trong nhà trường, thầy và trò cùng đi tìm nguyên nhân, phân tích việc phát sinh nạn bạo lực học đường, xây dựng văn hóa ứng xử từ những điều nhỏ nhất như: Văn hóa xếp hàng, tự phục vụ, cách xưng hô với bạn bè, thái độ khi giao tiếp ứng xử với những người xung quanh, sử dụng mạng xã hội lành mạnh, tạo ra những nét đẹp trong hành vi của thầy cô và học sinh đối với các mối quan hệ thầy trò, bạn bè. Qua đây nhằm để học sinh bày tỏ suy nghĩ, trao đổi thông tin, có hành xử đúng đắn trong nhà trường, tạo sự lan tỏa những điều tích cực, xây dựng môi trường học đường an toàn, lành mạnh./.

Bảo Dinh (Đài TT Chợ Mới)

Tác giả: Bảo Dinh - Đài TT Chợ Mới
Năm 2021 : 190.051