Wednesday, 26/01/2022 - 15:46|

Tuyên dương danh hiệu “Học sinh 3 tốt” và “Học sinh 3 rèn luyện”

Sáng ngày 07 tháng 01 năm 2022 tại điểm cầu Tỉnh đoàn An Giang, Sở Giáo dục và Đào tạo đã phối hợp với Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh tổ chức Lễ tuyên dương “Học sinh 3 tốt” và “Học sinh 3 rèn luyện” năm học 2020-2021 nhân kỷ niệm 72 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên (09/01/1950 -  09/01/2022).

Tại buổi lễ, bà Quang Lê Hồng Chuyên – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh đã ôn lại truyền thống học sinh, sinh viên và trao lại giải thưởng “Sao Tháng Giêng” của Trung ương Đoàn cho sinh viên trường Đại học An Giang. Ông Võ Bình Thư – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo – Phó Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh đã cùng trao tặng danh hiệu “Học sinh 3 tốt” và “Học sinh 3 rèn luyện” cho các em học sinh trường THPT tại điểm cầu trung tâm.

Do dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp nên buổi lễ được tổ chức với hình thức trực tiếp kết hợp với trực tuyến. Tại các điểm cầu ở 11 huyện, thị xã, thành phố, các đơn vị đã tổ chức trao lại những phần thưởng cao quý này cho các em học sinh là đoàn viên tiêu biểu, đạt những thành tích xuất sắc trong năm học 2020-2021. Đây là lời động viên, khích lệ tinh thần giúp các em học sinh tiếp tục rèn luyện, phấn đấu đạt được nhiều thành tích tốt hơn nữa trong học tập, góp phần xây dựng quê hương Chủ tịch Tôn Đức Thắng ngày càng phồn vinh, hạnh phúc.

Tác giả: Bảo Trân - Sở GDĐT AG
Năm 2022 : 85.371