Sunday, 16/05/2021 - 16:33|

TỔNG KẾT HAI PHONG TRÀO: KẾ HOẠCH NHỎ VÀ NUÔI HEO ĐẤT KHUYẾN HỌC

Trường THCS Dương Bình Giang, huyện Chợ Mới vừa tổ chức Ngày hội tổng kết hai phong trào: Kế hoạch nhỏ và Nuôi heo đất khuyến học năm học 2020 - 2021, có 297 đội viên tham dự.

Qua hơn 02 tháng phát động phong trào trong các liên đội, từ số tiền tiết kiệm của từng học sinh, kết quả: phong trào Kế hoạch nhỏ thu được 940 ngàn đồng, phong trào Nuôi heo đất khuyến học thu được số tiền hơn 4,6 triệu đồng.

Hai phong trào này là những hoạt động giáo dục có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần “tương thân tương ái” trong các em học sinh. Qua đó giúp các em biết phát huy tinh thần đoàn kết, sẻ chia trong cuộc sống, tạo động lực để học tập tốt hơn./.

Bảo Dinh (Đài TT Chợ Mới)

Tác giả: Bảo Dinh - Đài TT Chợ Mới
Năm 2021 : 204.111