Sunday, 09/05/2021 - 01:49|

Lễ ra mắt tủ sách “Đáp đền tiếp nối” tại huyện Tịnh Biên

Ngày 10/4/2021, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tịnh Biên phối hợp cùng UBND xã An Phú và Ban Quản trị chương trình “Đáp đền tiếp nối” thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ ra mắt tủ sách “Đáp đền tiếp nối” tại Trường Tiểu học A An Phú, huyện Tịnh Biên.

Theo đó, Ban Quản trị chương trình “Đáp đền tiếp nối” đã trao tặng cho nhà trường tủ sách “Đáp đền tiếp nối” với hơn 900 đầu sách về văn hóa, lịch sử, rèn luyện kỹ năng sống, truyện tranh… trị giá trên 50 triệu đồng. Đồng thời, các em học sinh còn được tham gia các trò chơi vui nhộn, hát múa, đố vui có thưởng v.v. tạo không khí vui tươi phấn khởi cho các em học sinh.

Thông qua hoạt động trao tặng tủ sách “Đáp đền tiếp nối” đã tạo điều kiện khuyến khích các em học sinh rèn luyện thói quen ham học, ham đọc, ham tìm hiểu, bổ sung thêm nguồn kiến thức cho bản thân, vận dụng vào học tập, cố gắng học giỏi trở thành người có ích cho xã hội./.

Nguyễn Hảo (Tịnh Biên)

Tác giả: Nguyễn Hảo - Đài TT Tịnh Biên