Sunday, 16/05/2021 - 16:47|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Phát động hội thi vẽ tranh dành cho học sinh thực hiện Đề án “Giải thưởng Mỹ thuật thiếu nhi Việt Nam” tỉnh An Giang lần thứ XII năm 2021

Nhằm khuyến khích và tạo điều kiện phát huy năng khiếu vẽ, phát huy tư duy, sáng tạo cho học sinh, đồng thời tác động tích cực vào quá trình giáo dục thẩm mỹ của các em thông qua hội thi vẽ tranh, Sở Giáo dục và Đào tạo đã phối hợp cùng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã ký Kế hoạch phối hợp số 678/KHLT-SVHTTDL-SGDĐT ngày 06/4/2021 về việc tổ chức hội thi vẽ tranh dành cho học sinh thực hiện Đề án “Giải thưởng Mỹ thuật thiếu nhi Việt Nam” tỉnh An Giang lần thứ XII năm 2021.

Sở Giáo dục và Đào tạo đã ban hành Văn bản số 852/SGDĐT-CTTT ngày 07/4/2021 để phát động hội thi đến các cơ sở giáo dục trong tỉnh, yêu cầu các phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp với các Trung tâm Văn hóa huyện, thị, thành phố tổ chức hội thi với chủ đề “Thế giới quanh em” trên tinh thần tự nguyện tham gia, bảo đảm quyền lợi của học sinh, bảo đảm công tác phòng, chống dịch bệnh theo hướng dẫn của Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh các cấp và theo khuyến cáo của Bộ Y tế.

Đối tượng dự thi: Học sinh từ Mẫu giáo đến lớp 9 trên địa bàn tỉnh An Giang, được chia làm 3 nhóm:

- Nhóm A: từ Mẫu giáo đến lớp 2.

          - Nhóm B: từ lớp 3 đến lớp 5.

          - Nhóm C: từ lớp 6 đến lớp 9.

* Thời gian và địa điểm tổ chức hội thi:

- Tổ chức hội thi cấp trường hoặc tổ chức tuyển chọn học sinh có năng khiếu để bồi dưỡng: tháng 6/2021.

- Tổ chức hội thi cấp tỉnh tại huyện, thị, thành phố: tháng 7/2021; địa điểm do phòng GDĐT phối hợp với Trung tâm Văn hóa huyện, thị xã, thành phố quyết định.

- Dự kiến đầu tháng 8/2021, Ban tổ chức sẽ chấm chọn tranh vẽ cấp tỉnh.

Tùy diễn biến tình hình của dịch Covid-19, Ban Tổ chức sẽ chọn hình thức, thời gian, địa điểm tổ chức phù hợp và sẽ có thông báo bằng văn bản gửi đến các đơn vị liên quan.

Các quy định khác về hội thi xem tại Kế hoạch số 678/KHLT-SVHTTDL-SGDĐT ngày 06/4/2021 của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo./.

                                                                                                                                          Minh Bảo Trân


Tập tin đính kèm
Tập tin đính kèm
Tác giả: Bảo Trân - Sở GDĐT AG
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê
Hôm nay : 1.279
Năm 2021 : 204.129