Thursday, 05/08/2021 - 05:00|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

SỞ LAO ĐỘNG -THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỈNH TRAO XE ĐẠP CHO HỌC SINH NGHÈO HUYỆN PHÚ TÂN

            Sáng ngày 24/5, tại huyện Phú Tân, Sở Lao động -Thương binh và Xã hội tỉnh An Giang, Quỹ bảo trợ trẻ em nghèo tỉnh phối hợp với Công ty Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam tổ chức trao xe đạp và quà cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi của các trường Tiểu học, THCS xã Tân Hoà và Bình Thạnh Đông.

            Theo đó, có 15 học sinh nghèo, vượt khó học giỏi của các trường Tiểu học, THCS xã Tân Hoà và Bình Thạnh Đông được nhận xe đạp và quà. Mỗi em được nhận một chiếc xe đạp trị giá 1,7 triệu đồng và một phần quà gồm tập, áo mưa, giấy khen,v.v.... Tổng trị giá cho đợt trao xe đạp và quà này trên 27 triệu đồng, do nguồn quỹ phúc lợi của Công ty Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam tài trợ.

          Đợt này, AIA Việt Nam phối hợp với Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh An Giang, Quỹ bảo trợ trẻ em nghèo tỉnh trao tặng 40 xe đạp và 40 phần quà cho 40 học sinh nghèo vượt khó học giỏi tại 3 huyện gồm: Phú Tân, Chợ Mới và An Phú, với tổng trị giá 74 triệu đồng. Qua đó, giúp các em có điều kiện đến trường, với mong muốn có một tương lai tươi sáng hơn./.


Tác giả: Kim Sang - Đài TT Phú Tân
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê
Hôm nay : 270
Năm 2021 : 554.717