Thursday, 21/10/2021 - 02:36|

KHAI GIẢNG LỚP PHỔ CẬP BƠI

Trường Tiểu học A Nhơn Mỹ, huyện Chợ Mới vừa khai mạc lớp Phổ cập bơi cho thiếu nhi, học sinh trong nhà trường. Lớp học thu hút trên 40 em học sinh tham gia học tập vào các buổi chiều Thứ 2, 4, 6. Khi đến đây các em được dạy các kiến thức, kỹ năng cơ bản của bộ môn bơi lội, phương pháp phòng chống đuối nước và cách xử lý khi gặp tình huống nguy hiểm ở môi trường nước. Biện pháp sơ cấp cứu đuối nước và một số kỹ năng cơ bản khác của bộ môn bơi lội.

Lớp học giúp các em rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực, kỹ năng tự bảo vệ mình, đồng thời nâng cao kiến thức, kỹ năng về phòng, chống đuối nước, qua đó hạn chế thấp nhất tình trạng trẻ em bị đuối nước tại địa phương./.

Bảo Dinh (Đài TT Chợ Mới)

Tác giả: Bảo Dinh - Đài TT Chợ Mới
Năm 2021 : 778.875