Tuesday, 11/05/2021 - 21:47|

DIỄN ĐÀN XÂY DỰNG NÉT ĐẸP HỌC ĐƯỜNG

Trường Tiểu học C Kiến An, huyện Chợ Mới vừa tổ chức diễn đàn “Xây dựng nét đẹp văn hoá ứng xử trong nhà trường” cho 120 em học sinh khối 4, 5 của nhà trường.

Tham gia Diễn đàn, các em đã lên ý tưởng và xây dựng các tiểu phẩm về tình bạn đẹp, giúp đỡ người khó khăn, thói quen tốt, hành động đẹp trong phòng, chống bạo lực học đường, các kỹ năng xử lý tình huống để ngăn chặn bạo lực,... Ngoài ra, các em còn được nghe định hướng về cách xây dựng tình bạn trong lớp học; những kiến thức pháp luật có liên quan đến hậu quả do bạo lực học đường gây ra; các kỹ năng xử lý tình huống, đấu tranh với các hành vi bạo lực học đường. Từ đó, tạo sự chuyển biến căn bản về ứng xử văn hóa của cán bộ quản lý, nhà giáo, học sinh, đội viên để phát triển năng lực, hoàn thiện nhân cách, lối sống văn hóa, xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh, thân thiện./.

Bảo Dinh (Đài TT Chợ Mới)

Tác giả: Bảo Dinh - Đài TT Chợ Mới
Năm 2021 : 195.663