Wednesday, 26/01/2022 - 14:51|

Báo Tuổi Trẻ sẽ tổ chức buổi Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2022 với chủ đề: “Chọn ngành nào trong nhóm ngành khoa học kỹ thuật, công nghệ, nông lâm?”.

Báo Tuổi Trẻ sẽ tổ chức buổi Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2022 với chủ đề: “Chọn ngành nào trong nhóm ngành khoa học kỹ thuật, công nghệ, nông lâm?.

- Thời gian: Từ 18h45 đến 21h00 ngày 28/12/2021 (thứ ba)

- Hình thức: Trực tuyến trên webinar, tuoitre.vn, kênh Youtube báo Tuổi Trẻ và Fanpage Tư vấn tuyển sinh của Báo Tuổi Trẻ.

- Ghi danh tham dự hội thảo trực tuyến tại:

- Khách mời:

+ PGS.TS Huỳnh Thanh Hùng – quyền hiệu trưởng Trường ĐH Nông lâm TP.HCM

+ PGS.TS Bùi Hoài Thắng, trưởng phòng đào tạo Trường ĐH Bách Khoa, ĐH Quốc gia TP.HCM

+ ThS Phùng Quán, giám đốc Trung tâm tư vấn tuyển sinh và truyền thông, ĐH Khoa học tự nhiên, ĐH Quốc gia TP.HCM

+ ĐH Việt Đức

+ ĐH Thái Bình Dương

+ ĐH Công nghệ TP.HCM

- Đối tượng tham gia: học sinh lớp 11, lớp 12, phụ huynh và những người quan tâm.

+ Mọi thông tin vui lòng liên hệ phóng viên Hà Bình – 0977102752, email: habinh@tuoitre.com.vn

Tác giả: Kim Phụng - Sở GDĐT AG
Năm 2022 : 85.184