Sunday, 16/05/2021 - 15:15|

AN TOÀN GIAO THÔNG CHO NỤ CƯỜI TRẺ THƠ

Đoàn thanh niên xã Hòa An, huyện Chợ Mới phối hợp với công ty xe máy Honda Kim Châu tổ chức chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” tại Trường Tiểu học B Hòa An.

Tại chương trình các em học sinh được nghe hướng dẫn cách đội mũ bảo hiểm đúng cách, tư thế ngồi sau an toàn khi đi xe máy, trả lời các câu hỏi nhận quà xoay quanh Luật Giao thông đường bộ,... Bên cạnh đó, nhà trường còn trao tặng 15 suất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó học tập trong học kỳ I vừa qua, mỗi suất trị giá 200 ngàn đồng, tổng số tiền 3 triệu đồng do Honda Kim Châu tài trợ.

Chương trình góp phần trang bị những kiến thức, kỹ năng thiết thực hình thành ý thức, duy trì thói quen tham gia giao thông văn minh, lịch sự, có ý thức tuân thủ Luật Giao thông đường bộ ngay từ khi còn nhỏ./.

Bảo Dinh (Đài TT Chợ Mới)

Tác giả: Bảo Dinh - Đài TT Chợ Mới
Năm 2021 : 203.922