Wednesday, 08/12/2021 - 02:38|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Lễ trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng phòng Kế hoạch- Tài chính và Phó Chánh văn phòng

Chiều ngày 22/01/2021, tại Hội trường cơ quan Sở GDĐT. Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh An Giang đã tổ chức Lễ trao Quyết định bổ nhiệm lãnh đạo các phòng thuộc Sở.

Đến tham dự buổi lễ có bà Trần Thị Ngọc Diễm, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GDĐT cùng với các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở, các đồng chí Trưởng phòng, Phó trưởng phòng thuộc Sở và tập thể công chức Văn phòng Sở và phòng Kế hoạch – Tài chính.

Bà Trần Thị Ngọc Diễm, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GDĐT trao quyết định bổ nhiệm bà Văn Thu Phượng chuyên viên Văn phòng Sở giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng Sở trong thời hạn 5 năm; bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Sa Tuyền, Kế toán trưởng Sở giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Kế hoạch – Tài chính Sở trong thời hạn 5 năm.

 

Trao các Quyết định và phát biểu tại buổi lễ, bà Trần Thị Ngọc Diễm ghi nhận và đánh giá cao về sự cố gắng, nỗ lực của tập thể các phòng trong thời gian qua; đồng thời tin tưởng đội ngũ lãnh đạo kế thừa sẽ giúp cho tập thể phát huy hơn nữa các thành tích đã đạt được, tiếp tục xây dựng khối đoàn kết, phát triển toàn diện và bền vững, góp phần quan trọng vào việc đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục trong thời kỳ đổi mới, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

 

Đồng chí Nguyễn Thị Sa Tuyền và đồng chí Văn Thu Phượng mới được bổ nhiệm đã gửi lời cảm ơn đến Ban Giám đốc đã tin tưởng giao trọng trách và hứa sẽ cố gắng, không ngừng nổ lực công tác, đoàn kết cùng tập thể và lãnh đạo phòng phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

Kim Loan- TCCB


Tác giả: Kim Loan - Phòng TCCB
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê
Hôm nay : 73
Hôm qua : 2.370
Năm 2021 : 892.623