Wednesday, 21/10/2020 - 09:00|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường Trung học cơ sở Lương Thế Vinh huyện Tịnh Biên tổng kết năm học 2019-2020

Ngày 15/7/2020, cùng với các Trường trên địa bàn huyện Tịnh Biên, Trường Trung học cơ sở Lương Thế Vinh long trọng lễ tổng kết năm học 2019-2020. Đến dự có bà Lý Thúy Vân- Huyện ủy viên- Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện, ông Nguyễn Quốc Khanh- Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, cùng lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền, các ngành, đoàn thể thị trấn Tịnh Biên.

Dù gặp không ít khó khăn do dịch bệnh Covid-19 nhưng với sự nổ lực phấn đấu vượt qua, thầy và trò trường Trung học cơ sở Lương Thế Vinh đạt nhiều kết quả tích cực trong năm học 2019- 2020. Trong năm học qua, Trường tiếp tục thực hiện tốt kế hoạch phát triển năm học đã đề ra, quy mô lớp học tăng so với năm học trước, 30 lớp với tổng số huy động học sinh là 1.096 em, đạt 100% chỉ tiêu so với kế hoạch, bố trí 15 phòng học để phục vụ giảng dạy, trang thiết bị cơ bản đảm bảo đủ để thực hiện việc giảng dạy chính khóa cho học sinh. Đến cuối năm học giảm 42 học sinh do chuyển trường, bỏ địa phương, chuyển sang học nghề, tỉ lệ học sinh bỏ học dưới 1%; số học sinh giỏi đạt 35,5% tổng số học sinh toàn trường, tương đương gần 400 học sinh, trong đó học sinh tốt nghiệp lớp 9 là 202 học sinh, đạt 100%.

Trước những kết quả nổi bật như trên, thay mặt Huyện ủy- HĐND-UBND-UBMTTQ huyện Tịnh Biên, bà Lý Thúy Vân- Huyện ủy viên- Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện đã nhiệt thành, biểu dương toàn thể ngành giáo dục nói chung, tập thể trường Trung học cơ sở Lương Thế Vinh và các em học sinh. Qua kết quả này, tôi mong sẽ tiếp tục giữ vững và phát huy, tiếp tục trong năm học mới 2020- 2021.  Đồng thời, bà Lý Thúy Vân khẳng định: Từ trước đến nay, Huyện ủy- HĐND và UBND luôn dành hết những tình cảm, điều kiện để các em học tập tốt. Trong đó, tôi mong rằng các em cố gắng học tập, rèn luyện để trở thành những người có đức, có tài, thành danh, thành nhân trong tương lai. Các em hãy cố gắng nổ lực hơn nữa, dành bao sức trẻ của chính mình để chinh phục những khó khăn thử thách, thể hiện ước mơ, hoài bão của tuổi trẻ, chung tay xây dựng quê hương Tịnh Biên trở nên giàu mạnh, tiến tới một đô thị văn minh”.

Cùng thời gian này, các trường Tiểu học A, B, C thị trấn, Mầm non Hương Dương và Mẫu giáo Họa Mi trên địa bàn thị trấn Tịnh Biên đều tổ chức tổng kết năm học 2019- 2020 và biểu dương khen thương các cá nhân, tập thể hoàn thành tốt năm học, cũng như đạt các thành tích tham gia hội thi và phong trào thi đua của trường./.


Tác giả: Hữu Ngọc - Đài TT Tịnh Biên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê
Hôm nay : 866
Năm 2020 : 683.843