Friday, 21/02/2020 - 21:43|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường THPT Chu Văn An tri ân và trưởng thành cho học sinh khối 12

Nhằm giáo dục lòng biết ơn và ghi nhận sự trưởng thành về tình cảm, nhận thức của học sinh lớp 12 khi bước vào tuổi 18. Sáng ngày 13/5/2019, trường THPT Chu Văn An, huyện Phú Tân tổ chức lễ tri ân và trưởng thành cho 432 học sinh khối 12 năm học 2018-2019.

Tại buổi lễ, các em học sinh khối 12 đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với ông, bà, cha mẹ, các thầy cô giáo bằng những bài hát, những bức thư tâm sự, lời tri ân sâu lắng, chân thành cùng những bông hoa tươi thắm các em cài lên áo ông bà, cha mẹ, những người đã có công sinh thành và thầy cô những người dạy dỗ, truyền đạt kiến thức cho các em trong suốt 3 năm học THPT tại mái trường THPT Chu Văn An. Đồng thời, ban giám hiệu nhà trường cũng gửi lời chúc tốt đẹp và may mắn đến các em học sinh, mong muốn các em tự tin, vững bước trên con đường lập thân, lập nghiệp của mình, tiếp tục hoàn thiện bản thân, thực hiện ước mơ khát vọng mà các em lựa chọn sau khi tốt nghiệp THPT và có nhiều cống hiến cho quê hương, đất nước.

Tri ân và trưởng thành cho học sinh lớp 12 là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thấm nhuần đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc và được các trường THPT đưa vào thực hiện nhiều năm nay. Qua đó, vừa giáo dục lòng biết ơn vừa ghi nhận sự trưởng thành của các em khi đã bước sang tuổi 18, tuổi thành niên, tạo tâm thế tốt cho các em học sinh chuẩn bị bước vào kỳ thi THPT quốc gia sắp tới./.


Tác giả: Kim Sang
Nguồn: sogddt.angiang.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê
Hôm nay : 1.724
Năm 2020 : 83.348