Wednesday, 05/08/2020 - 06:01|

TRƯỜNG MẪU GIÁO HIỆP XƯƠNG ĐÓN NHẬN BẰNG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ I

Sáng ngày 15/7, Trường mẫu giáo Hiệp Xương, huyện Phú Tân tổ chức lễ tổng kết năm học và bé vui đón hè, đón nhận bằng đạt chuẩn quốc gia mức độ I.

Trường mẫu giáo Hiệp Xương được thành lập và tách ra từ trường mẫu giáo Phú Xuân năm 2005, cơ sở vật chất ban đầu còn nhiều khó khăn. Thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, đến năm 2018 trường được đầu tư xây mới điểm chính, cùng 2 điểm phụ được tu sửa khang trang, với diện tích trên 4.600 m2. Toàn trường có 16 phòng học, đầy đủ về cơ sở vật chất, đủ các phòng làm việc, phòng chức năng, đáp ứng nhu cầu dạy 2 buổi trên ngày và dạy bán trú. Khuôn viên trường Xanh - Sạch - Đẹp, thoáng mát. Hiện trường  có 100% giáo viên đều đạt chuẩn, 80% giáo viên đạt trên chuẩn. Nhà trường luôn thực hiện nhiều giải pháp để nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ. Chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ của nhà trường từng bước nâng cao. Năm học 2019-2020, trường mẫu giáo Hiệp Xương đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, chỉ tiêu giao; tỷ lệ chuyên cần đạt trên 98%, trên 73,35% cháu ngoan; 92,75% bé ngoan. Với những thành tích này, Trường mẫu giáo Hiệp Xương được UBND tỉnh công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1, năm 2019-2020.

Cùng ngày, trường mẫu giáo Phú Lâm cũng tổ chức lễ tổng kết năm học 2019 - 2020 và đón nhận Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ I. Đây là niềm vinh dự, tự hào của địa phương và toàn thể nhà trường. Trong thời gian tới, Trường Mẫu giáo tiếp tục là điểm sáng, là địa chỉ tin cậy của các bậc cha mẹ học sinh, một môi trường giáo dục an toàn, thân thiện, chất lượng đối với con em trên địa bàn./.

Tác giả: Kim Sang - Đài TT Phú Tân
Năm 2020 : 461.264