Tuesday, 02/03/2021 - 05:50|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Tri Tôn tổ chức Cuộc thi sáng tạo, tự làm thiết bị dạy học, thiết kế bài giảng e-Learning năm học 2020 - 2021

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tri Tôn vừa tổ chức chấm chọn các sản phẩm tham gia cuộc thi sáng tạo, tự làm thiết bị dạy học thiết kế bài giảng e-Learning cấp huyện năm học 2020 – 2021.

 

Sau 4 tháng phát động, cuộc thi thu hút 349 đồ dùng, thiết bị dạy học của giáo viên 54 đơn vị trường mầm non, tiểu học và THCS trong toàn huyện tham gia. Trong cuộc thi này, bậc mầm non có 106 sản phẩm, tiểu học 177 sản phẩm, bậc THCS có 66 sản phẩm. Các sản phẩm khá phong phú và đa dạng, sử dụng chất liệu tái chế, thân thiện với môi trường, như những mô hình, tranh ảnh thiết kế theo sơ đồ tư duy, bản đồ, sử dụng động cơ, năng lượng điện, một số mô phỏng hiện tượng thiên nhiên, vật lý, hóa học, mô hình góc học tập, vườn tuổi thơ, sân chơi thông minh cho trẻ mẫu giáo. Các sản phẩm là những ý tưởng xuất phát từ thực tế, khó khăn trong công tác giảng dạy chuyên môn và từ tâm huyết nghề nghiệp của giáo viên.

 

 

Đây là hoạt động được ngành giáo dục duy trì thường xuyên nhằm bổ sung những thiết bị còn thiếu, phát huy được việc tự làm và sử dụng đồ dùng dạy học của giáo viên, đáp ứng yêu cầu về tính trực quan sinh động trong dạy học giúp học sinh dễ tiếp thu bài học.

 

Châu Phong (Tri Tôn)


Tác giả: Châu Phong (Tri Tôn)
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê
Hôm nay : 283
Năm 2021 : 78.417