Wednesday, 27/01/2021 - 13:57|

Trường THPT Chu Văn An Họp mặt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam và 45 năm thành lập

Sáng ngày 20/11/2020, Trường THPT Chu Văn An, huyện Phú Tân tổ chức kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 và kỷ niệm 45 năm thành lập trường. Ông Lê Nguyên Châu - Chủ tịch UBND huyện Phú Tân, cùng các thế hệ giáo viên, cựu học sinh và học sinh của trường đến dự.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo của ngành Giáo dục Việt Nam, tọa đàm giao lưu với nguyên hiệu trưởng, giáo viên đã về hưu của trường. Trải qua 45 năm xây dựng và phát triển, đến nay, Trường THPT Chu Văn An chất lượng giáo dục ngày càng được nâng cao, nhiều giáo viên được bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Ủy ban nhân dân tỉnh và Huân chương lao động hạng Ba. Trường được UBND tỉnh công nhận trường đạt chuẩn quốc gia năm 2014. Đặc biệt, trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020, có 02 học sinh đạt điểm 10 môn Ngữ văn và Lịch sử.

Nhân dịp này, có 05 cá nhân được nhận bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo, UBND tỉnh đã có thành xuất sắc trong công tác giảng dạy năm học 2019-2020. Chủ tịch UBND huyện gửi tặng trường 05 màn hình LED, với tổng trị giá trên 67 triệu đồng, nhằm phục vụ công tác giảng dạy của trường.

Kim Sang (Đài TT Phú Tân)

Năm 2021 : 33.359