Wednesday, 27/01/2021 - 15:15|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

TRƯỜNG THCS VÀ THPT PHÚ TÂN KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM VÀ ĐÓN NHẬN BẰNG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA

Sáng ngày 20/11/2020, Trường THCS và THPT Phú Tân tổ chức lễ kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 và đón nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1. Đến dự lễ có đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh; ông Ngô Thanh Trí – Phó chủ tịch UBND huyện Phú Tân cùng nguyên lãnh đạo huyện đã về hưu, đại diện ban ngành, đoàn thể địa phương, ban đại diện cha mẹ học sinh, giáo viên và cựu học sinh, học sinh của trường.

 

Tại buổi lễ, các đại biểu cùng cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh THCS và THPT Phú Tân cùng nhau ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo và ý nghĩa lịch sử ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng thời nghe lãnh đạo trường báo cáo chặng đường xây dựng và phấn đấu đạt các tiêu chí của trường chuẩn quốc gia.

Tại lễ kỷ niệm, Trường THCS và THPT Phú Tân vinh dự được nhận bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 của UBND tỉnh An Giang. Trường được công nhận Tập thể lao động xuất sắc, 01 cá nhân được nhận bằng khen của UBND tỉnh năm học 2019-2020. Dịp này, Huyện ủy, UBND huyện trao tặng 02 tivi cho trường ứng dụng trong việc giảng dạy; Trường trao 05 suất học bỗng cho học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó trong học tập.

Kim Sang (Đài TT Phú Tân)


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê
Hôm nay : 802
Năm 2021 : 33.481