Wednesday, 27/01/2021 - 13:51|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường THCS và THPT Cô Tô đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia

Sáng ngày 20/11/2020, Trường THCS và THPT Cô Tô, huyện Tri Tôn tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia. Đến dự có ông Võ Bình Thư  - Phó Giám đốc Sở giáo dục và Đào tạo tỉnh An Giang; ông Cao Quang Liêm- Bí thư huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện Tri Tôn; phụ huynh học sinh, các thầy cô giáo đã nghỉ hưu cùng các em học sinh của trường.

Trường THCS và THPT Cô Tô được thành lập năm 2012, tọa lạc trên địa bàn xã Cô Tô. Qua 8 năm xây dựng và trưởng thành, tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh của đơn vị đã không ngừng cố gắng vươn lên, hoàn thành tốt nhiệm vụ giáo dục. Đến nay, đơn vị đã đạt 5/5 tiêu chuẩn của trường đạt chuẩn quốc gia theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, được Chủ tịch UBND tỉnh công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 năm 2020.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh An Giang ông Võ Bình Thư đã chúc mừng và biểu dương những cố gắng, nỗ lực của tập thể Trường THCS và THPT Cô Tô trong xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia. Đồng thời, mong muốn nhà trường tiếp tục đổi mới công tác quản lý, trong hoạt động dạy và học; xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực; phát huy hiệu quả tích cực của ban đại diện cha mẹ học sinh góp phần nâng cao chất lượng giáo dục; thực hiện tốt huy động học sinh ra lớp, đặc biệt quan tâm học sinh khuyết tật, mồ côi, gia đình neo đơn, khó khăn, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các em đến trường… 

Dịp này, có nhiều tập thể và cá nhân được nhận bằng khen của UBND tỉnh, giấy khen của hiệu trưởng vì đã có thành tích đóng góp xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia./.

                                         Cẩm Vân


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê
Hôm nay : 674
Năm 2021 : 33.353