Thursday, 23/09/2021 - 12:28|

Phòng Giáo dục và Đào tạo TP. Long Xuyên khai mạc Hội thi Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi THCS cấp thành phố năm học 2020 - 2021

Sáng nay 25/3/2021, tại trường THCS Lý Thường Kiệt, Phòng Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) TP. Long Xuyên tổ chức khai mạc Hội thi Giáo viên chủ nhiệm (GVCN) lớp giỏi THCS cấp thành phố năm học 2020 - 2021. Sáng nay 25/3/2021, tại trường THCS Lý Thường Kiệt, Phòng Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) TP. Long Xuyên tổ chức khai mạc Hội thi GVCN lớp giỏi THCS cấp thành phố năm học 2020 - 2021.

Tham dự hội thi có 25 giáo viên chủ nhiệm thuộc cấp THCS được lựa chọn từ các trường THCS trực thuộc. Mỗi giáo viên thực hiện nội dung thi gồm: Trình bày biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác chủ nhiệm lớp tại nơi giáo viên đang làm việc; thực hành một tiết tổ chức hoạt động giáo dục.

Phát biểu tại buổi khai mạc, Ông Dương Kiếm Anh , Phó trưởng phòng GDĐT, Phó Trưởng Ban tổ chức hội thi cho biết, hội thi GVCN lớp giỏi nhằm phát hiện, công nhận, tôn vinh những thầy, cô giáo thực sự có năng lực để từ đó xây dựng điển hình tiên tiến, tạo điều kiện cho các nhà trường thu hút sự quan tâm của toàn xã hội cùng chăm lo phát triển sự nghiệp giáo dục; đồng thời tạo động lực cho giáo viên phấn đấu, rèn luyện, hoàn thiện chuyên môn đáp ứng những nhu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển nghề nghiệp. Qua đó, đẩy mạnh các phong trào thi đua trong nhà trường, phổ biến kinh nghiệm trong công tác chủ nhiệm lớp đối với giáo viên THCS. Hội thi sẽ kết thúc ngày 10/4/2021.

Nguyễn Thị Hường, Phòng GDĐT TP. Long Xuyên

Tác giả: Nguyễn Thị Hường- PGDĐT Long Xuyên