Tuesday, 06/12/2022 - 15:02|

Giao lưu thể thao kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022), Công đoàn cơ sở cơ quan Sở Giáo dục và Đào tạo giao lưu bóng đá với Công đoàn cơ sở Trường THPT Long Xuyên, Trường THCS Lý Thường Kiệt, thành phố Long Xuyên, Trung tâm Đào tạo, huấn luyện và thi đầu thể dục thể thao tỉnh An Giang (Trường Năng khiếu Thể dục thể thao cũ).

Sáng ngày 06/11/2022, Công đoàn cơ sở cơ quan Sở Giáo dục và Đào tạo giao lưu bóng đá mini nam Kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Tại Sân bóng đá Trung tâm Đào tạo, huấn luyện và thi đầu thể dục thể thao tỉnh An Giang, Công đoàn cơ sở cơ quan Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang, CĐCS Trường THPT Long Xuyên, Trường THCS Lý Thường Kiệt, thành phố Long Xuyên, Trung tâm Đào tạo, huấn luyện và thi đầu thể dục thể thao tỉnh An Giang giao lưu bóng đá trong không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết và hữu nghị.

Đến dự buổi giao lưu có đ/c Chủ tịch, Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng các đơn vị cùng hơn 40 vận động viên của 4 đơn vị.

Ngay sau lễ khai mạc, 4 đơn vị trao cờ, chụp hình lưu niệm, vận động viên 4 đội bắt đầu thi đấu. Các đội chấp hành tốt điều lệ, nội quy thi đấu, thi đấu hết sức mình, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, bàn thắng đẹp. Trong sân, các cầu thủ thi đấu nhiệt huyết bao nhiêu thì bên ngoài sân, cổ động viên cũng liên tục hò reo, cổ vũ nhiệt tình bấy nhiêu.

Với sự phối hợp nhịp nhàng, chắc chắn trong từng đường bóng, mỗi đội bóng đều có lối chơi kỹ thuật riêng, nhiều pha bóng đẹp, kết quả đội bóng Trung tâm Đào tạo, huấn luyện và thi đầu thể dục thể thao tỉnh An Giang đạt giải nhất, Trường THPT Long Xuyên đạt giải nhì, Trường THCS Lý Thường Kiệt đạt giải ba .

Thông qua hoạt động giao lưu lần này là dịp để công chức, viên chức, người lao động của 4 đơn vị gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm, tăng cường hiểu biết lẫn nhau, chủ động phối hợp, nâng cao chất lượng công tác, cùng nhau thi đua phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, hoạt động giao lưu thể thao có ý nghĩa nhằm thúc đẩy các phong trào thi đua, rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất cho công chức, viên chức và người lao động.

Tác giả: Tấn Hùng - Sở GDĐT AG
Năm 2022 : 2.053.785