Saturday, 19/09/2020 - 04:20|

Các hoạt động hưởng ứng chương trình “Thiếu nhi Việt Nam tìm hiểu và tuyên truyền bảo vệ môi trường” tại thành phố Long Xuyên

Sáng 29/11/2019 tại trường Tiểu học Nguyễn Du thành phố Long Xuyên, diễn ra hoạt động hưởng ứng chương trình “Thiếu nhi Việt Nam tìm hiểu và tuyên truyền bảo vệ môi trường” do Hội Đồng Đội Trung Ương và Báo Nhi Đồng tổ chức, với sự tham dự của đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh An Giang, Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam tỉnh An Giang, Hội Đồng Đội thành phố Long Xuyên, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Long Xuyên, các phòng Giáo dục và Đào tạo trên địa bàn tỉnh An Giang, các phòng ban ngành thành phố, hiệu trưởng các trường tiểu học trên địa bàn thành phố Long Xuyên và khoảng 2.000 học sinh của 03 trường (TH Nguyễn Du, TH Lê Lợi, TH Lê Văn Nhung) trên địa bàn thành phố Long Xuyên; các báo, đài trong tỉnh và khu vực đến tham dự và đưa tin.

Tại đây, đã diễn ra các hoạt động, ký cam kết chung tay hành đồng vì môi trường của lãnh đạo Báo Nhi Đồng, Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang, Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam tỉnh An Giang Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Long Xuyên; hướng dẫn học sinh cách phân loại rác, và đặc biệt là tiết mục nhảy Flashmob và các tiểu phẩm với hình ảnh những “Chiến binh xanh” thể hiện thông điệp cùng chung tay bảo vệ môi trường do học sinh 3 trường trên địa bàn thành phố Long Xuyên thực hiện. Ngoài ra, các em còn được tham gia giao lưu cùng với chị Thơ Nguyễn và tham gia các trò chơi ở các gian hàng dành cho học sinh.

Một số hình ảnh hoạt động hưởng ứng chương trình “Thiếu nhi Việt Nam tìm hiểu và tuyên truyền bảo vệ môi trường” tại thành phố Long Xuyên

Tác giả: Lê Hữu Duyên-PGDĐT Long Xuyên
Năm 2020 : 610.587