Wednesday, 27/01/2021 - 14:31|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

An Phú - Trường Tiểu học B Khánh Bình đón nhận bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia và Họp mặt kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngày 19/11/2020, Trường Tiểu học B Khánh Bình, huyện An Phú tổ chức lễ đón nhận bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 và họp mặt kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Đến dự có ông Đoàn Bình Lâm - Phó Chủ tịch UBND huyện An Phú.

Sau nghi thức rước quốc kỳ, chân dung Bác Hồ và bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia diễn ra một các trang trọng. Bà Đoàn Thị Xuân Thúy, Hiệu trưởng đã báo cáo tóm tắt quá trình thực hiện xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia.

Trường Tiểu học B Khánh Bình được thành lập vào năm 1991, trải qua 29 năm hình thành và phát triển. Năm học 2020-2021, Trường có 16 lớp với tổng số học sinh là 416 em và đội ngũ quản lý, giáo viên là 32 người, trường có trên 74% giáo viên có trình độ đạt chuẩn. Hằng năm, nhà trường đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, phát triển toàn diện và đạt được những kết quả tự hào, chất lượng giáo dục ngày càng được nâng lên. Với quyết tâm của tập thể trường, sự hỗ trợ của các cấp lãnh đạo, chính quyền địa phương trong việc đầu tư về cơ sở vật chất, Trường Tiểu học B Khánh Bình được công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

Phó Chủ tịch UBND huyện – ông Đoàn Bình Lâm

 trao Bằng công nhận cho Ttrường Tiểu học B Khánh Bình

 

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND huyện – ông Đoàn Bình Lâm đã chúc mừng tập thể Trường Tiểu học B Khánh Bình và đề nghị Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, các ngành có liên quan và lãnh đạo địa phương tiếp tục hỗ trợ trường nâng chất các tiêu chí để xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2; riêng đối với tập thể trường, tiếp tục đoàn kết, ra sức thi đua trong học tập, giảng dạy để nâng cao chất lượng công tác giáo dục trong thời gian tới.

Dịp này, UBND huyện An Phú đã tặng giấy khen cho 01 tập thể và 05 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

Tại buổi họp mặt kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, Trường Tiểu học B Khánh Bình cũng đã ôn lại những truyền thống quý báu của ngành Giáo dục Việt Nam, tặng hoa cho các giáo viên nghỉ hưu của trường và khen thưởng cho những giáo viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020. Ngoài ra, UBND huyện An Phú đã tặng 10 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường, mỗi suất trị giá 500.000 đồng. Đồn Biên phòng Cửa khẩu Long Bình cũng đã trao học bổng “Nâng bước em đến trường” mỗi tháng là 500.000 đồng cho em Võ Thành Được học sinh lớp 2B của Trường Tiều học B Khánh Bình.

Trao học bổng cho các em học sinh


Nguồn: Lê Hồng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê
Hôm nay : 732
Năm 2021 : 33.411