Tuesday, 22/10/2019 - 22:06|

Trường Trung học phổ thông Xuân Tô tổng kết năm học 2018- 2019

Ngày 24/5/2019, Trường Trung học phổ thông Xuân Tô tổ chức lễ tổng kết năm học 2018- 2019. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Bảo Trân- Ủy viên Ban Thường vụ- Bí thư Đảng ủy thị trấn Tịnh Biên, tập thể cán bộ nhân viên giáo viên và 529 học sinh của trường.

Năm học 2018- 2019, Trường Trung học phổ thông Xuân Tô tiếp tục tăng cường công tác ứng dụng công nghệ thông tin vào trong công tác quản lý giáo dục và giảng dạy, triển khai và thực hiện có hiệu quả trang thiết bị, cơ sở vật chất và các phong trào thi đua do ngành phát động. Đến cuối năm học, toàn trường có 265 học sinh đạt khá giỏi, chiếm tỷ lệ 52,26% (tăng 11,67% so với năm học 2017- 2018); số học sinh đạt hạnh kiểm loại tốt chiếm 88,56% và giảm 22 học sinh so với đầu năm học, chiếm tỷ lệ 4,16%.

Phát biểu tại buổi lễ tổng kết, đồng chí Nguyễn Thị Bảo Trân- Ủy viên Ban Thường vụ- Bí thư Đảng ủy thị trấn Tịnh Biên đánh giá cao sự cố gắng, quyết tâm không ngừng của đội ngũ thầy cô giáo và học sinh trong giảng dạy và học tập. Qua đó, đồng chí mong muốn các thầy cô giáo tiếp tục phấn đấu, nổ lực, luôn nêu gương, là người truyền cảm hứng để học sinh noi theo và định hướng nghề nghiệp, khơi dậy sự ham học, sáng tạo, nâng cao tầm tri thức, rèn luyện đạo đức, nhất là học sinh lớp 12 tham gia kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia sắp tới. Đối với nhà trường, Bí thư Đảng ủy thị trấn Tịnh Biên yêu cầu cần phát huy đoàn kết nội bộ, thắt chặt mối quan hệ gắn kết giữa Đảng, chính quyền, hội đoàn thể, cùng các mạnh thường quân, phụ huynh thực hiện sự nghiệp giáo dục địa phương từng bước phát triển bền vững trong thời gian tới.

Dip này, Trường Trung học phổ thông Xuân Tô tổ chức phát thưởng 182 học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học tập và 40 cán bộ, nhân viên và giáo viên đạt danh hiệu tiên tiến được biểu dương toàn trường, chiếm tỷ lệ 86,95%./.

Tác giả: Hữu Ngọc (Đài TT Tịnh Biên)
Năm 2019 : 778.093