Monday, 30/11/2020 - 18:31|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường Trung học cơ sở Vĩnh Thạnh Trung 1 tổ chức diễn đàn xây dựng nét đẹp văn hóa ứng xử trong nhà trường

Chiều ngày 8/6/2020, Trường Trung học cơ sở Vĩnh Thạnh Trung 1 (Châu Phú, An Giang) tổ chức diễn đàn xây dựng nét đẹp văn hóa ứng xử trong nhà trường. Tham dự có đại diện Ban Giám hiệu trường, giáo viên, nhân viên và đông đảo các em học sinh của trường tham dự.

 

20200608_165659.jpg

Học sinh tham, dự diễn đàn xây dựng nét đẹp văn hóa ứng xử trong nhà trường

      Buổi diễn đàn được diễn ra với 3 hoạt động: thứ nhất là hoạt động nhìn hình đoán ca dao – tục ngữ; thứ hai là văn hóa ứng xử trong học đường (nhìn hình đoán ý) và hoạt động thứ ba là những biểu hiện ứng xử thiếu văn hóa của học sinh, mỗi hoạt động các em học sinh trả lời đúng đều được tặng 1 phần quà và mỗi hoạt động đều có diễn giả là giáo viên bộ môn Ngữ văn của trường phân tích rõ, cụ thể hơn trong từng việc làm, ứng xử hàng ngày của các em để các em đúc kết được những cái hay và vận dụng vào thực tiễn hàng ngày.

        Diễn đàn nhằm giúp cho các em học sinh hiểu thế nào là văn hóa và ứng xử văn hóa trong môi trường học đường, biết dùng những lời nói, cử chỉ, thái độ đúng đắn, phù hợp. Đồng thời, hiểu thêm về những biểu hiện ứng xử thiếu văn hóa nơi học đường, những hậu quả của ứng xử thiếu văn hóa. Ngoài ra, còn giúp các em ý thức hơn trong giao tiếp xã hội từ lời nói, thái độ, cử chỉ, thể hiện nét văn hóa, văn minh, lịch sự./.

 


Tác giả: Ngọc Mai (Đài Truyền thanh huyện Châu Phú)
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê
Hôm nay : 1.643
Năm 2020 : 781.498