Sunday, 05/07/2020 - 21:43|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường Trung học cơ sở Định Thành đón Bằng công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia

Sáng ngày 30/5/2019, Trường Trung học cơ sở Định Thành đã long trọng tổ chức lễ đón nhận Bằng công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia. Tham dự buổi lễ có: ông Phạm Minh Tâm – Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Thoại Sơn, lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã Định Thành cùng đông đảo các thế hệ cán bộ giáo viên, học sinh nhà trường.

Trường Trung học cơ sở Định Thành được thành lập từ năm 1998, tọa lạc tại ấp Hòa Long, xã Định Thành. Để trở thành Trường đạt chuẩn Quốc gia, thầy và trò Trường Trung học cơ sở Định Thành đã không ngừng nỗ lực đầu tư cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, xây dựng và quyết tâm thực hiện các tiêu chuẩn Trường đạt chuẩn Quốc gia. Hiện nay, trường đã được đầu tư xây dựng khá khang trang, với những phòng học kiên cố, đầy đủ trang thiết bị dạy và học, môi trường xanh-sạch-đẹp. Nhà trường hiện có 31 giáo viên đều đạt chuẩn, trong đó, có 22 giáo viên giỏi cấp trường, 5 giáo viên giỏi cấp huyện; có 11 lớp học, với 357 học sinh. Tỷ lệ học sinh giỏi, khá của trường mỗi năm đều tăng, tỷ lệ xét tốt nghiệp Trung học cơ sở cuối năm học đạt 100%. Nhiều năm liền, Chi bộ trường đạt trong sạch vững mạnh, tập thể lao động tiên tiến; toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường đều có tinh thần trách nhiệm và đoàn kết cao, tích cực trong công tác và luôn hoàn thành nhiệm vụ được giao. Ngoài những tiêu chuẩn về chất lượng đội ngũ giáo viên, chất lượng giáo dục, công tác xã hội hóa giáo dục cũng được phụ huynh của trường quan tâm ủng hộ đáp ứng đủ các tiêu chí của trường đạt chuẩn Quốc gia do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định.

Sau khi trao Bằng công nhận Trường chuẩn Quốc gia cho Trường Trung học cơ sở Định Thành, ông Phạm Minh Tâm – Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Thoại Sơn đã biểu dương và gửi lời chúc mừng đến thầy và trò nhà trường, đồng thời mong rằng, nhà trường sẽ tiếp tục phấn đấu, đoàn kết, học hỏi nhiều hơn nữa để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, xây dựng nhà trường phát triển bền vững, đáp lại sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo, của nhân dân và các bậc cha mẹ học sinh, giữ vững danh hiệu Trường chuẩn Quốc gia, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp giáo dục của huyện nhà.

Dịp này, nhiều tập thể và giáo viên có thành tích xuất sắc trong dạy và học  năm học 2018 – 2019 được nhận giấy khen của Ủy ban nhân dân huyện Thoại Sơn và Ủy ban nhân dân xã Định Thành; nhà trường đã khen thưởng cho các học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2018 - 2019./.


Tác giả: Mỹ Nga (Đài TT Thoại Sơn)
Nguồn: sogddt.angiang.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê
Hôm nay : 1.534
Năm 2020 : 371.047