Wednesday, 17/07/2019 - 09:16|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường Tiểu học B Thoại Giang (huyện Thoại Sơn) tổ chức Lễ khai giảng và đón nhận Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1

Sáng ngày 05/9/2018, Trường tiểu học B Thoại Giang, huyện Thoại Sơn long trọng tổ chức Lễ khai giảng và đón nhận Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1, đây là danh hiệu cao quý mà nhà trường đã phấn đấu vươn lên trong thời gian qua.

Đến dự buổi lễ có ông Nguyễn Đình Chưởng, Phó Chủ tịch HĐND huyện Thoại Sơn, ông Võ Văn Quới, Trưởng phòng Giáo dục Tiểu học – Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang.

Trường Tiểu học B Thoại Giang được đầu tư xây mới trên diện tích 6488m2, hiện có 12 phòng học và có đủ các phòng làm việc, phòng chức năng theo chuẩn quốc gia. Sau nhiều năm nỗ lực phấn đấu, ngày 13/7/2018 được UBND tỉnh An Giang ký quyết định số 1638/QĐ-UBND cấp bằng công nhận Trường tiểu học B Thoại Giang đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.

Tính đến tháng 8/2018, toàn tỉnh có 65/328 trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia, tỷ lệ 19,82%. Riêng huyện Thoại Sơn có 6/30 trường đạt chuẩn, tỷ lệ 20%.

Trường tiểu học B Thoại Giang có nhiều cố gắng khắc phục khó khăn đồng thời tận dụng những ưu thế sẵn có của mình để vươn lên như một trong những điểm sáng mang tính chất đột phá của huyện Thoại Sơn. Đây là một thành quả mang tính chất toàn diện, có chiều sâu, đòi hỏi đầu tư nhiều công sức mà nhà trường đã cố gắng, phấn đấu đạt chuẩn về mặt chuyên môn; sự hỗ trợ tích cực về nhiều phương diện của cấp uỷ, chính quyền và các đoàn thể tại địa phương.

Ngành giáo dục Thoại Sơn cũng như tổ chức Đảng, chính quyền và đoàn thể ở địa phương đang đặt trọn niềm tin, kỳ vọng vào Trường tiểu học B Thoại Giang, phải luôn xứng đáng là hình mẫu cho nhiều trường tiểu học khác trong huyện noi gương. Từng thầy cô trong Ban Giám hiệu, mỗi em học sinh đều phải hoàn thành nhiệm vụ ở mức độ tốt nhất, để luôn luôn xứng đáng là thành viên của một trường tiểu học kiểu mẫu, trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia./.


Tác giả: Võ Văn Quới (Phòng GD tiểu học)
Nguồn: sogddt.angiang.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê
Hôm nay : 482
Năm 2019 : 572.309