Friday, 16/11/2018 - 01:30|

Trường tiểu học A Phú Bình (huyện Phú Tân) khai giảng năm học mới và đón nhận bằng đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1

Sáng ngày 5/9/2018, Trường tiểu học A Phú Bình, huyện Phú Tân tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019 và đón nhận bằng đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1. Ông Trương Thanh Nhàn – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Tân, cùng lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, địa phương đến dự.

Trường tiểu học A Phú Bình được thành lập từ năm 1988 trên cơ sở tách ra từ trường THCS. Trường có 2 điểm, với 32 phòng học, phục vụ cho 823 học sinh ở 5 khối lớp; có đầy đủ phòng chức năng cùng các trang thiết bị đáp ứng nhu cầu dạy và học của học sinh. Môi trường sư phạm xanh, sạch đẹp, yên tĩnh, thoáng mát, thuận tiện cho học sinh học tập, vui chơi. Đội ngũ giáo viên có tay nghề vững vàng, 100% giáo viên của trường đạt và vượt chuẩn.

Với những thành tích đã đạt được, Trường tiểu học A Phú Bình được UBND tỉnh An Giang công nhận trường đạt chuẩn quốc gia năm 2017 - 2018. Năm học 2018 - 2019, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường tiểu học Phú Bình tiếp tục đoàn kết, nỗ lực thi đua dạy tốt học tốt, nâng cao chất lượng giảng dạy của trường để giữ vững và nâng chất danh hiệu trường đạt chuẩn quốc gia./.

Tác giả: Kim Sang