Saturday, 19/09/2020 - 07:43|

Trường THPT Xuân Tô khai giảng năm học 2020- 2021

Sáng nay 5/9/2020, Trường THPT Xuân Tô- thị trấn Tịnh Biên, huyện Tịnh Biên tổ chức lễ khai giảng năm học 2020-2021. Đến dự có đồng chí Phan Thành Dũng- UVBTV- phó Ban Tổ chức huyện ủy Tịnh Biên.

Buổi khai giảng diễn ra trong không khí hân hoan, vui mừng nghe thư chúc mừng năm học mới 2020- 2021. Trong đó, Tổng Bí thư Trung ương Đảng- Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng yêu cầu ngành Giáo dục và các cấp: “Năm học mới 2020 - 2021, đại dịch COVID-19 có thể còn có những diễn biến mới, tôi đề nghị ngành Giáo dục cần tiếp tục quán triệt và tổ chức triển khai thực hiện có hiệu quả các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về giáo dục và đào tạo; khắc phục mọi khó khăn để vừa phòng, chống dịch hiệu quả, vừa tổ chức tốt việc học tập cho học sinh, sinh viên; tập trung nguồn lực để nâng cao chất lượng giáo dục - đào tạo, nhất là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước và cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư; tăng cường giáo dục truyền thống lịch sử, văn hoá dân tộc, đạo đức, lối sống, lý tưởng cách mạng, rèn luyện kỹ năng và bản lĩnh cho học sinh, sinh viên; xây dựng môi trường giáo dục thân thiện, an toàn; nỗ lực phấn đấu tạo tiền đề thực hiện thành công kế hoạch 5 năm 2021 - 2025 của ngành Giáo dục và lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Năm học 2020-  2021, Trường THPT Xuân Tô có hơn 600 học sinh từ khối 10 đến khối 12 và trường cũng biểu dương, khen thưởng nhiều tập thể và cá nhân đạt nhiều thành tích trong năm học vừa qua do ngành và các cấp theo thẫm quyền./.

Tác giả: Hữu Ngọc - Đài TT Tịnh Biên
Năm 2020 : 612.209