Monday, 13/07/2020 - 11:30|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

TRƯỜNG THPT NGUYỄN CHÍ THANH KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Sáng ngày 05/9/2019, đồng chí Huỳnh Thành Danh – Phó bí thư thường trực huyện ủy Phú Tân đến dự khai giảng năm học mới 2019-2020 với thầy và trò trường THPT Nguyễn Chí Thanh, thị trấn Chợ Vàm.

Năm học vừa qua, với sự quan tâm, chỉ đạo kịp thời của lãnh đạo các cấp, các ngành, sự ủng hộ của ban đại diện cha mẹ học sinh, của mạnh thường quân và các thế hệ học sinh đã chăm lo tốt cho mọi hoạt động giáo dục của nhà trường. Bên cạnh đó, cùng với sự nhiệt tình, tâm huyết, tích cực của đội ngũ cán bộ, giáo viên và sự cần cù chăm chỉ học tập của các em học sinh, góp phần làm chuyển biến chất lượng giảng dạy của trường. Tỷ lệ học sinh giỏi tăng trên 21%; có 2 học sinh đạt giải hội thi khoa học, kỹ thuật cấp tỉnh; 8 giáo viên đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp tỉnh; 12 giáo viên đạt sáng kiến kinh nghiệm cấp tỉnh.   

05-9 (Phu Tan) Truong THPT NCT khai giang nam hoc moi_00_02_10_02_Still001 (2).jpg

Năm học 2019-2020, với mục tiêu xây dựng trường THPT Nguyễn Chí Thanh trở thành một ngôi trường “Chất lượng, hiệu quả, an toàn”, trường THPT Nguyễn Chí Thanh tiếp tục tăng cường rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống của cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh; nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý; tăng cường nề nếp, kỷ cương trong dạy và học với phương châm “Tiên học lễ, Hậu học văn”; thực hiện tốt phong trào thi đua đổi mới sáng tạo trong dạy và học”, đẩy mạnh công tác truyền thông về đổi mới chương trình giáo dục phổ thông mới./.

 

 


Tác giả: Kim Sang - Đài TT Phú Tân
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê
Hôm nay : 659
Năm 2020 : 385.265