Sunday, 05/07/2020 - 20:59|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường THPT Chu Văn An ra mắt các câu lạc bộ hè vui để học

Xuất phát từ nhu cầu, nguyện vọng của học sinh cùng phương châm “Vừa học – vừa chơi”, Sáng ngày 15/7/2019, Trường THPT Chu Văn An, huyện Phú Tân tổ chức ra mắt các câu lạc bộ: tuổi teen, đôi bạn cùng tiến, vui khỏe để học và câu lạc bộ em yêu khoa học. Đây là hoạt động nhằm tạo sân chơi hè bổ ích để các em học sinh của trường được trao đổi, học tập lẫn nhau, trang bị thêm kiến thức, rèn luyện kỹ năng sống, tạo điều kiện để các em thể hiện năng khiếu và sở thích của mình.

Mỗi câu lạc bộ có từ 10 thành viên trở lên. Câu lạc bộ được tổ chức và điều hành bởi ban chủ nhiệm và giáo viên hướng dẫn, hoạt động theo kế hoạch và quy chế của nhà trường. Tại buổi lễ ra mắt, các câu lạc bộ trình diễn nhiều hoạt động rất ấn tượng, đẹp mắt và thu hút người xem. Câu lạc bộ tuổi teen biểu diễn các tiết mục văn nghệ, nghệ thuật đánh đàn ghi ta; Câu lạc bộ vui khỏe để học biểu diễn võ cổ truyền, taekwondo; câu lạc bộ em yêu khoa học tổ chức trò chơi hiểu biết về kiến thức hóa học và vật lý,v.v...

Với nhiều hoạt động phong phú và hấp dẫn, các câu lạc bộ của nhà trường hứa hẹn là nơi để các em thể hiện hết mình với đam mê học tập và thể thao, góp phần năng cao chất lượng giảng dạy của trường.

Một số hình ảnh hoạt động buổi ra mắt câu lạc bộ


Tác giả: Kim Sang - Đài TT Phú Tân
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê
Hôm nay : 1.455
Năm 2020 : 370.968