Tuesday, 23/10/2018 - 08:45|

Trường THPT Bình Thạnh Đông tổ chức lễ tri ân và trưởng thành cho học sinh lớp 12 năm học 2017 - 2018

Nhằm hưởng ứng phong trào "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực", góp phần tạo điều kiện để học sinh lớp 12 bày tỏ lòng biết ơn đối với cha mẹ, công lao dạy dỗ của các thầy cô và ghi nhận trưởng thành của các em đã bước sang tuổi 18 - Tuổi thành niên. Sáng ngày 25/4/2018, Trường Trung học phổ thông Bình Thạnh Đông tổ chức lễ tri ân và trưởng thành cho học sinh 184 học sinh lớp 12 năm học 2017– 2018

Tại buổi lễ, các em học sinh lớp 12 của trường đã gửi những lời tri ân thành kính, đầy xúc động cùng những bó hoa tươi thắm đến ông, bà, cha, mẹ và thầy cô giáo đã trãi qua bao năm tháng vất vả nuôi dưỡng, dạy dỗ và truyền đạt tri thức cho các em khôn lớn trưởng thành. Để hôm nay, các em vững vàng bước vào một giai đoạn quan trọng trong cuộc đời, là quyết định chọn cho mình một hướng đi phù hợp trong tương lai. Đồng thời, Ban Giám hiệu nhà trường mong muốn các em tự tin để đạt được kết quả cao nhất trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.

Trường THPT Bình Thạnh Đông cũng là một trong 2 trường THPT đạt chuẩn quốc gia của huyện, trong những năm học qua, tập thể sư phạm Trường luôn phấn đấu thi đua dạy tốt – học tốt và gặt hái được nhiều thành tích đáng ghi nhận. Mỗi năm, trường có trên 90% học sinh đạt hạnh kiểm khá, tốt; có nhiều học sinh đạt giải các hội thi học sinh giỏi, sáng tạo khoa học kỹ thuật, liên môn, hội diễn khác do tỉnh tổ  chức. Dịp này, trường đã khen thưởng cho 19 học sinh đạt thành tích học sinh giỏi liên tục 3 năm liền niên khóa 2015 - 2018./.

Tác giả: Kim Sang
Nguồn: angiang.edu.vn