Monday, 19/08/2019 - 05:04|

Trường THCS An Bình vinh dự đón nhận bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia

Sáng ngày 30/05/2019, UBND xã An Bình tổ chức lễ công bố quyết định của UBND tỉnh, công nhận trường THCS An Bình, huyện Thoại Sơn đạt chuẩn quốc gia. Đến dự có bà Nguyễn Thị Minh Kiều – Phó bí thư thường trực huyện ủy Thoại Sơn; lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; lãnh đạo đảng ủy, HĐND, UBND xã An Bình; các mạnh thường quân, Ban giám hiệu, thầy cô giáo, quý phụ huynh và đông đảo các em học sinh của trường.

Trường THCS An Bình được thành lập vào ngày 07/06/2013 theo quyết định của UBND huyện Thoại Sơn với diện tích trên 8.500m2; năm học 2018-2019 trường được biên chế 9 lớp với 277 học sinh. Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên gồm 27 người đều đạt trình độ chuẩn và trên chuẩn về chuyên môn.

Được sự quan tâm chỉ đạo, lãnh đạo sâu sát của Sở GD – ĐT; huyện ủy, UBND huyện và phòng GD – ĐT huyện, lãnh đạo địa phương và quý mạnh thường quân, Ban đại diện cha mẹ học sinh, trường THCS An Bình đã từng bước vượt qua mọi khó khăn của những ngày đầu thành lập để đạt 5/5 tiêu chuẩn của trường chuẩn quốc gia. Năm học 2018 – 2019, trường có 91,35% học sinh đạt hạnh kiểm tốt; 29,7% học sinh đạt học lực giỏi, 44,36% khá, không có học sinh kém.

Tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Minh Kiều – Phó bí thư thường trực huyện ủy đã Trao bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia cho trường THCS An Bình; trao phần thưởng học sinh danh dự toàn trường cho em Nguyễn Thị Thùy Mỵ học sinh lớp 9A1 đạt thành tích học sinh giỏi 4 năm liền.

Nhiều phần thưởng cao quý của UBND huyện, xã và của nhà trường cũng được trao đến mạnh thường quân, các thầy, cô giáo, các em học sinh có nhiều đóng góp và đạt thành tích cao trong năm học vừa qua.

Tác giả: Thanh Cần (Đài TT Thoại Sơn)
Năm 2019 : 622.953