Friday, 24/05/2019 - 12:40|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường Mẫu giáo Vĩnh Phú đón Bằng công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia

Sáng ngày 29/5/2018, Trường Mẫu giáo Vĩnh Phú, huyện Thoại Sơn đã long trọng tổ chức lễ đón nhận Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia. Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Ngọc Điệp – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Thoại Sơn, lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã Vĩnh Phú cùng đông đảo các thế hệ cán bộ giáo viên, học sinh nhà trường

Để trở thành trường đạt chuẩn Quốc gia, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã phấn đấu nỗ lực thực hiện hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn kết hợp nâng chất mọi mặt hoạt động nhằm đạt 5 tiêu chuẩn về trường chuẩn Quốc gia do Bộ Giáo dục và Đào tạo đề ra. Trường hiện có tổng số 20 cán bộ giáo viên đạt chuẩn theo quy định, chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ không ngừng được nâng cao, toàn trường có tổng số 217 trẻ được bố trí 8 nhóm lớp, trong đó lớp mẫu giáo bán trú chiếm tỷ lệ hơn 61%; hàng năm trường đảm bảo có 100% trẻ được chăm sóc và bảo đảm an toàn về thể chất và tinh thần, trường có 2 cơ sở giảng dạy, cơ sở vật chất và trang thiết bị đều được xây dựng kiên cố với diện tích 4.046m², diện tích sân trường được quy hoạch, thiết kế phù hợp trong sinh hoạt, vui chơi giải trí của các cháu; công tác xã hội hóa giáo dục, Nhà trường đã huy động được sự tham gia của gia đình, cộng đồng và các doanh nghiệp, tổ chức cá nhân hàng năm ủng hộ tiền và hiện vật nhằm để cải tạo cảnh quan sư phạm và hỗ trợ các cháu có hoàn cảnh khó khăn. 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Ngọc Điệp – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Thoại Sơn đã biểu dương những kết quả mà cô và trò nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời yêu cầu: tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cần chủ động, sáng tạo nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, cụ thể như: Mỗi giáo viên phải thực sự yêu nghề, không ngừng trau dồi đạo đức, kiến thức chuyên môn và kỹ năng dạy trẻ, có thái độ niềm nở, hòa nhã, làm tấm gương cho trẻ.

Với thành tích đã đạt được, năm học 2017 – 2018, trường Mẫu giáo xã Vĩnh Phú được Ủy ban nhân dân Tỉnh An Giang công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I. Phát huy những thành tích đạt được, trong những năm tiếp theo, tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường tiếp tục phấn đấu nỗ lực hơn nữa để xứng đáng với sự quan tâm, tin tưởng của các cấp, các ngành và các tầng lớp nhân dân địa phương./.


Tác giả: Mỹ Nga (Đài TT Thoại Sơn)
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê
Hôm nay : 554
Năm 2019 : 225.114