Sunday, 18/11/2018 - 06:59|

Trường mẫu giáo Tân Hòa (huyện Phú Tân) tổ chức Lễ khai giảng năm học mới và đón nhận bằng đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1

Sáng ngày 5/9/2018, trường mẫu giáo Tân Hòa, huyện Phú Tân tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018-2019 và đón nhận bằng đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1. Bà Thị Hồng Thúy – UV Ban Thường vụ, Trưởng ban tổ chức huyện ủy, cùng lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, địa phương, giáo viên, phụ huynh và học sinh trường đến dự.

Trường mẫu giáo Tân Hòa toạ lạc trên địa bàn ấp Mỹ Hóa 2, xã Tân Hòa. Trường có 4 điểm gồm: 1 điểm chính được xây mới và 03 điểm phụ, với 10 phòng học và 5 phòng phục vụ học tập, 5 phòng hành chính quản trị và 01 phòng tổ chức nấu ăn. Cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp, đáp ứng tốt cho nhu cầu học tập của trẻ. Năm học vừa qua, trường có số trẻ cân nặng và chiều cao bình thường tăng lên, trẻ thấp còi và suy dinh dưỡng giảm đáng kể. Công tác huy động và duy trì sỉ số luôn đạt 100% xuyên suốt năm học. Mẫu giáo 5 tuổi hoàn thành chương trình 100%; tập thể nhà trường đạt Tập thể lao động xuất sắc.

Với những thành tích đạt được, trường Mẫu giáo Tân Hòa được UBND tỉnh An Giang trao tặng bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia cấp độ I. Để giữ vững và nâng cao chất lượng trường đạt chuẩn quốc gia, năm học mới 2018 – 2019, trường Mẫu giáo Tân Hòa tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho các em; nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng, giảm tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng ở mức thấp nhất và thực hiện có hiệu quả chương trình giáo dục mầm non./.

Tác giả: Kim Sang