Tuesday, 21/05/2019 - 15:49|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trao quà cho học sinh nghèo vượt khó tại xã An Thạnh Trung

Nằm trong chuỗi các hoạt động Tháng thanh niên năm 2019 và Tổng kết phong trào “Bán bông gây quỹ trao quà học sinh nghèo” của Chi đoàn Đài Truyền thanh huyện Chợ Mới. Sáng nay, ngày 11/3/2019, Chi Đoàn Đài TT huyện Chợ Mới phối hợp cùng Chi đoàn Xí nghiệp phà Thuận Giang và Chi đoàn Viện kiểm sát huyện Chợ Mới tổ chức trao quà cho học sinh nghèo tại xã An Thạnh Trung. Đến dự có đồng chí Ngô Quốc Đạt, Phó Bí thư Đảng ủy xã ATT.

Dịp này, đại diện các chi đoàn và mạnh thường quân đã 45 trao suất quà cho các em học sinh nghèo, khó khăn của 2 cấp Tiểu học và THCS trên địa bàn xã An Thạnh Trung, với tổng kinh phí 9 triệu đồng. Trong đó, cây xăng An Kiên hỗ trợ 5 triệu đồng. Ngoài ra, Chi đoàn Đài TT huyện Chợ Mới còn trao tặng 1 phần quà trị giá 400 ngàn đồng tiền mặt cho 01 trường hợp trẻ mồ côi của xã Mỹ An.

Với những suất quà được trao tặng phần nào đã tạo thêm niềm vui, động lực góp phần động viên, chia sẻ khó khăn để các em học sinh nghèo của xã An Thạnh Trung được tiếp tục học tập và vượt qua khó khăn trong cuộc sống, cố gắng học hành. Mong rằng ngày sẽ có càng nhiều tấm lòng vàng cùng với Đảng và chính quyền chăm lo cho các thế hệ trẻ góp phần đào tạo nguồn nhân lực và bồi dưỡng nhân tài cho đất nước./.


Tác giả: Kiều Tiên (Đài TT huyện Chợ Mới)
Nguồn: sogddt.angiang.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê
Hôm nay : 914
Năm 2019 : 221.660