Monday, 21/10/2019 - 16:04|

Tổ chức các lớp bồi dưỡng chính trị hè cho công chức, viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo năm 2019

Sáng ngày 25/7/2019, tại Hội trường Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở GDĐT đã phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức 04 lớp bồi dưỡng chính trị hè cho 357 người tham dự; trong đó có 01 lớp dành riêng cho đối tượng là báo cáo viên của các huyện, thị, thành phố để có thể tổ chức bồi dưỡng lại cho tất cả đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên tại tất cả các đơn vị trường học trên địa bàn tỉnh. Tham dự và báo cáo có ông Lê Chí Thành, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; ông Lý Thanh Tú, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo.

Lớp bồi dưỡng được diễn ra trong 02 ngày (25,26/7/2019) với mục tiêu tăng cường công tác chính trị tư tưởng, đạo đức cách mạng và bản lĩnh chính trị của đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên các đơn vị trường học; quán triệt các quan điểm, chủ trương, đường lối của Đảng về đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới; thông báo tình hình an ninh, chính trị, kinh tế, xã hội trong nước và quốc tế nổi bậc trong 6 tháng đầu năm 2019, tình hình về biển Đông và một số nhiệm vụ chính của ngành giáo dục và đào tạo năm học 2019-2020. Qua đó đã nâng cao ý thức chính trị, đạo đức, lối sống, trách nhiệm, nghĩa vụ của mỗi thầy, cô giáo, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo trên địa bàn tỉnh./.

Tác giả: Trường Giang - Sở GDĐT AG
Năm 2019 : 775.165