Friday, 20/09/2019 - 00:30|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Tổ bộ môn Mỹ thuật tiểu học cấp tỉnh tổ chức hội thảo chuyên đề “Giao lưu học tập, chia sẻ kinh nghiệm dạy - học”

Trong 2 ngày 25 và 26/3/2019, tại trường tiểu học A Đa Phước (An Phú) tổ bộ môn Mỹ thuật tiểu học cấp tỉnh đã tổ chức hội thảo chuyên đề “Giao lưu học tập, chia sẻ kinh nghiệm dạy - học môn Mỹ thuật ở trường tiểu học” năm học 2018 – 2019. Đến dự hội thảo có đại diện của lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện An Phú, đại diện Ban lãnh đạo trường tiểu học A Đa Phước, các thành viên tổ bộ môn cấp tỉnh, cùng các thành viên tổ bộ môn của 11 huyện, thị, thành phố trong tỉnh.

Tại hội thảo, đại diện các tổ bộ môn đã trình bày 08 tham luận chia sẻ các vấn đề xoay quanh việc vận dụng các quy trình dạy - học Mỹ thuật do Vương quốc Đan Mạch tài trợ theo định hướng phát triển năng lực; phân tích nêu ra những thuận lợi và khó khăn ở cơ sở trong thực hiện nội dung chương trình; đồng thời cũng đã đưa ra những kiến nghị, đề xuất như: cần thực hiện đồng loạt nội dung dạy - học theo sách giáo khoa mới ở tất cả các huyện, thị, thành phố trong tỉnh vào năm học tới; việc trang bị đồ dùng dạy - học phù hợp với chương trình hiện hành...

Tại hội thảo, các thành viên tổ bộ môn cấp tỉnh cũng đã thống nhất triển khai tình tự thực hiện các hoạt động chủ yếu mỗi tiết dạy đảm bảo việc phát triển phẩm chất, năng lực học sinh và đặc trưng của bộ môn.

Đây lần thứ 2, tổ bộ môn Mỹ thuật tổ chức hội thảo chuyên môn trong năm học 2018 – 2019 này nhằm nâng cao năng lực sư phạm cho đội ngũ giáo viên dạy bộ môn góp phần khẳng định vai trò, vị trí và tầm quan trọng của bộ môn trong trường tiểu.


Tác giả: Trương Kỉnh Nhơn
Nguồn: sogddt.angiang.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê
Hôm nay : 13
Năm 2019 : 693.074