Tuesday, 23/10/2018 - 09:07|

Thoại Sơn tổ chức lớp “Bồi dưỡng giáo viên Dạy học Mĩ thuật tiểu học theo định hướng phát triển năng lực”

Thực hiện công văn số 708/SGDĐT-GDTH ngày 03/5/2018 của Sở GDĐT An Giang về việc tổ chức tập huấn triển khai phương pháp dạy học Mĩ thuật theo định hướng phát triển năng lực, ngày 28/6/2018 vừa qua tại trường tiểu học A thị trấn Phú Hòa, Phòng Giáo dục và Đào tạo Thoại Sơn đã tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng chuyên môn cho đại diện Ban giám hiệu và tất cả giáo viên dạy Mĩ thuật ở 30 trường tiểu học trên địa bàn huyện.

Đến với lớp tập huấn các cán bộ quản lý và các giáo viên tiểu học dạy môn Mĩ thuật trong huyện được nghe báo cáo viên chia sẻ 7 quy trình dạy học Mĩ thuật mới của Đan Mạch tài trợ. Sau đó, các nhóm được cùng nhau xây dựng kế hoạch bài học theo các chủ đề.

Buổi tập huấn nhằm nâng cao năng lực tổ chức dạy học cho cán bộ quản lý và giáo viên tiểu học dạy môn Mĩ thuật trong toàn huyện.

Theo ông Lê Nam Thắng – Chuyên viên phụ trách chuyên môn tiểu học – Phòng Giáo dục và Đào tạo Thoại Sơn cho biết, việc dạy học Mĩ thuật tiểu học theo định hướng phát triển năng lực sẽ được vận dụng đại trà trong toàn huyện vào năm học 2018 – 2019 tới đây.

Tác giả: Trương Kỉnh Nhơn