Sunday, 05/07/2020 - 20:25|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Thoại Sơn tổ chức hội thi “Thiếu nhi vẽ tranh hè năm 2019”

Sáng 31/7/2019, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thoại Sơn phối hợp cùng Phòng Giáo dục và Đào tạo với Huyện Đoàn tổ chức hội thi “Thiếu nhi vẽ tranh hè năm 2019”. Đến dự buổi khai mạc hội thi có ông Huỳnh Công Trường – Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy; bà Đào Thị Bích Huyền – Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thoại Sơn cùng các thành viên Ban giám khảo.

Hội thi lần này thu hút 110 “họa sĩ nhí” đến từ các trường Tiểu học và Trung học Cơ sở trên địa bàn huyện. Đến với hội thi, mỗi thí sinh vẽ cá nhân 01 bức tranh trên khổ giấy A3bằng chất liệu tự chọn thể hiện “Tình yêu quê hương Thoại Sơn; các hoạt động hè ở trường mình, ở địa phương mình; những thắng cảnh nổi bật và tiêu biểu trong tỉnh An Giang...”

Kết thúc hội thi, qua chấm chọn, Ban tổ chức sẽ trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba và 10 giải Khuyến khích cho mỗi cấp học.  

Đây là một trong chuỗi hoạt động của Ban chỉ đạo sinh hoạt hè năm 2019 qua sự phối hợp giữa Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thoại Sơn với Phòng Giáo dục – Đào tạo và Huyện Đoàn nhằm tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực và hữu ích cho các em thiếu nhi trong những ngày hè. Cũng thông qua hội thi này nhằm phát hiện, tuyển chọn và bồi dưỡng những học sinh có năng khiếu hội họa tham dự tốt hội thi vẽ tranh “Thực hiện đề án Giải thưởng Mỹ thuật Thiếu nhi Việt Nam tỉnh An Giang năm 2019” được tổ chức vào tháng 12 tới đây.

 


Tác giả: Trương Kỉnh Nhơn
Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê
Hôm nay : 1.412
Năm 2020 : 370.925