Thursday, 09/04/2020 - 12:01|

Thành phố Long Xuyên trao quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ quản lý ngành giáo dục năm 2020.

Sáng  26/3/2020 UBND thành phố  Long Xuyên tổ chức trao quyết định điều động  bổ nhiệm, cán bộ quản lý ngành giáo dục.

Cụ thể, điều động Bà Nguyễn Thị Ánh Tuyết, Hiệu trưởng trường TH Võ Thị Sáu nhận nhiệm vụ tại trường TH Trịnh hoài Đức giữ chức vụ Hiệu trưởng; Bà Nguyễn Dạ Thảo, Hiệu trưởng trường TH Trịnh Hoài Đức nhận nhiệm vụ tại trường TH Võ Thị Sáu giữ chức vụ Hiệu trưởng; Ông Phạm Thế Huy Phó hiệu trưởng trường TH Chu Văn An nhận nhiệm vụ tại trường TH Bùi Thị Xuân giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng; Bà Nguyễn Thị Việt Thảo Phó Hiệu trưởng trường MG Hoàng Lan nhận nhiệm vụ tại trường MG Vành Khuyên giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng;

Đồng thời, bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng trường TH Chu Văn An cho Bà Lê Thị Trường An tổ trưởng chuyên môn  và Bà Phạm Hương Thảo, giáo viên giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường MG Hoàng Lan.

Đến dự lễ trao quyết định, đồng chí Nguyễn Phú, Ủy viên Ban thường vụ Thành Ủy, Phó chủ tịch UBND thành phố Long Xuyên chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm và tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, nhanh chóng tiếp cận công việc, góp phần cùng đơn vị thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra, nâng cao chất lượng giáo dục thành phố trong thời gian tới./.

Phó chủ tịch UBND thành phố Long Xuyên trao hoa chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm

Tác giả: Lê Hữu Duyên-PGDĐT Long Xuyên
Năm 2020 : 202.094