Wednesday, 17/07/2019 - 09:16|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh An Giang tổ chức hội thi hùng biện tiếng anh cấp tỉnh năm học 2018-2019 vòng cụm tại Phú Tân.

Sáng ngày 20/01/2019, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh An Giang tổ chức hội thi hùng biện tiếng Anh cấp tỉnh năm học 2018-2019 vòng cụm tại trường THPT Chu Văn An. Hội thi không chỉ giúp các em rèn luyện kỹ năng giao tiếp, năng lực hùng biện bằng Tiếng Anh, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh trong các nhà trường mà còn là điều kiện để các nhà trường phổ thông giao lưu, trao đổi kinh nghiệm tổ chức các hoạt động ngoại khóa, kinh nghiệm dạy và học tiếng Anh.

Tham dự vòng cụm này, có 30 thí sinh thuộc 2 khối lớp 10 và 11 của 17 đơn vị trường THPT đến từ thành phố Châu Đốc, thị xã Tân Châu, huyện An Phú và Phú Tân. Đây là những thí sinh xuất sắc được tuyển chọn từ những vòng thi cấp trường của các đơn vị. Các thí sinh tranh tài ở các phần thi gồm: Tự giới thiệu về bản thân, gia đình, trường lớp; hùng biện theo chủ đề bốc thăm xoay quanh chương trình mà các em được học trong lớp và trả lời câu hỏi của ban giám khảo về nội dung đã trình bày. Sau một buổi tranh tài với sự nỗ lực, cố gắng và tự tin của mình, các thí sinh đều đã thể hiện tốt năng lực trình bày tiếng Anh, khả năng phát âm tiếng Anh, ngữ âm, ngữ điệu, nhất là các em đã thể hiện được khả năng nghe tiếng Anh, khả năng giao tiếp và ứng xử bằng tiếng Anh của mình qua phần thi hùng biện và trả lời các câu hỏi của Ban giám khảo. Nhiều em đã trả lời câu hỏi của Ban giám khảo đưa ra rất trôi chảy và thông minh.

Kết thúc thi vòng cụm, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đơn vị trường THPT chuyên Thủ Khoa Nghĩa, thành phố Châu Đốc; giải Nhì trường THPT Chu Văn An, huyện Phú Tân; giải Ba thuộc về THPT Tân Châu. Ngoài ra, ban tổ chức còn trao 14 giải khuyến khích cho các đơn vị còn lại./.


Tác giả: Kim Sang
Nguồn: sogddt.angiang.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê
Hôm nay : 482
Năm 2019 : 572.309