Wednesday, 20/06/2018 - 01:04|

Phú Tân tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi và giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp huyện bậc Tiểu học năm học 2017 - 2018

Sáng ngày 02/6/2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Tân tổ chức tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi và giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp huyện bậc Tiểu học năm học 2017-2018. Tham dự lễ có bà Nguyễn Thị Ánh Hồng – Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện cùng lãnh đạo và giáo viên dạy giỏi và giáo viên chủ nhiệm giỏi của các trường Tiểu học trên địa bàn huyện

Năm học 2017 - 2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Tân tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi và giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp huyện dành cho giáo viên bậc Tiểu học. Theo đó, hội thi giáo viên dạy giỏi diễn ra từ ngày 15/12 đến ngày 26/01/2018, với 392 giáo viên của các trường tiểu học trên địa bàn huyện dự thi 2 phần thi lý thuyết và thực hành giảng dạy. Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi được tổ chức từ ngày 14/4 đến 21/4/2018, có 63 giáo viên chủ nhiệm đến từ 27/31 trường Tiểu học trong huyện tham gia dự thi phần thi kiểm tra năng lực và kể chuyện về công tác chủ nhiệm mà bản thân ấn tượng nhất trong hoạt động chủ nhiệm.

Theo đánh giá của ban tổ chức, cả 2 hội thi, đa số thí sinh dự thi phần lý thuyết đều nắm khá vững các  quyết định, thông tư và vận dụng vào bài kiểm tra khá tốt; hầu hết các giáo viên đều có tác phong sư phạm khá chuẩn mực, có chuẩn bị tốt bài giảng, giảng dạy theo phân hóa đối tượng học sinh. Đối với hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi hầu hết các giáo viên có đầu tư và thể hiện tốt phần kể chuyện, nội dung câu chuyện mang tính giáo dục cao.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao 166 giấy chứng nhận cho 166 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi và 25 giấy chứng nhận cho các giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp huyện bậc tiểu học năm học 2017 – 2018./.

Tác giả: Kim Sang