Monday, 30/11/2020 - 18:57|

PHÚ TÂN KHAI MẠC HỘI KHỎE PHÙ ĐỒNG CẤP HUYỆN LẦN THỨ 29

Nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, mừng xuân Canh Tý; Sáng ngày 13/01, UBND huyện Phú Tân tổ chức khai mạc Hội khỏe phù đổng cấp huyện lần thứ 29, năm học 2019-2020. Dự lễ khai mạc có chuyên viên Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh; Ông Trương Thanh Nhàn – Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo huyện ủy; Liên đoàn lao động; Phòng Giáo dục và Đào tạo cùng ban giám hiệu các trường TH và THCS, các trưởng đoàn, huấn luyện viên thầy cô giáo, vận động viên và các em học sinh trường THCS Phú Mỹ.

Hội khoẻ diễn ra từ ngày 13/01 đến ngày 16/01/2020, có trên 1.000 vận động viên là học sinh tiêu biểu, có năng khiếu, được tuyển chọn từ Hội khỏe Phù Đổng cấp cơ sở đại diện cho 30 trường Tiểu học và 19 trường THCS và THCS – THPT Phú Tân trong huyện tham gia thi đấu ở 08 nội dung gồm: bóng đá, bóng chuyền, cờ vua, bơi lội, điền kinh, đẩy gậy, cầu lông, đá cầu. Trong đó, học sinh Tiểu học chỉ thi đấu ở 05 nội dung gồm: bóng đá nam, đá cầu, cờ vua, bơi lội và điền kinh còn học sinh THCS thi đấu tất cả nội dung.

Các đoàn tham dự nhận cờ lưu niệm

Với khẩu hiệu “khỏe để học tập tốt”, “khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, Hội khỏe phù đổng huyện Phú Tân lần thứ 29, năm học 2019-2020 là ngày hội Thể thao dành cho học sinh phổ thông trong toàn huyện, nhằm tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao phù hợp để nâng cao sức khỏe, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh. Đồng thời, tuyển chọn những vận động viên có năng khiếu để bổ sung vào đội tuyển tỉnh, bồi dưỡng, đào tạo những tài năng thể thao.

KHAI MAC HOI KHOE 4.jpg

Sau nghi thức lễ khai mạc là chương trình đồng diễn thể dục – Erobic và Võ thuật đặc sắc do đội đồng diễn học sinh trường THPT Chu Văn An và võ sinh Trung tâm văn hóa, thể thao huyện biểu diễn, thể hiện khát vọng của tuổi trẻ huyện nhà trong hành trình chinh phục tri thức vì ngày mai xây dựng quê hương, đất nước.

Sau lễ khai mạc, các vận động viên thi đấu những bộ môn trong chương trình hội khoẻ Phù Đổng huyện, với tinh thần thể thao hết mình, cao thượng, quyết tâm giành thành tích cao.

Tác giả: Kim Sang - Đài TT Phú Tân
Năm 2020 : 781.524