Friday, 24/05/2019 - 11:45|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Phòng Giáo dục và Đào tạo Phú Tân Tổ chức hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi bậc tiểu học cấp huyện năm học 2017 - 2018

Nhằm tuyển chọn, công nhận và vinh danh giáo viên đạt danh hiệu giáo viên chủ nhiệm giỏi bậc tiểu học cấp huyện, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về công tác chủ nhiệm lớp. Đồng thời, phát hiện, tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của huyện và của ngành giáo dục. Vừa qua, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Tân tổ chức hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi bậc tiểu học cấp huyện năm học 2017 - 2018.

Tham gia hội thi lần này có 64 giáo viên đang giảng dạy và làm chủ nhiệm lớp của 27/31 trường tiểu học trong huyện. Đây là những giáo viên chủ nhiệm đạt tiêu chuẩn dự thi. Các thí sinh phải trãi qua 04 phần thi gồm: thi hồ sơ giáo viên chủ nhiệm, thi kiểm tra năng lực, thi ứng xử tình huống sư phạm và thi kể về công tác chủ nhiệm lớp. Nội dung thi gồm các tài liệu có liên quan đến công tác chủ nhiệm, sáng kiến hoặc sản phẩm nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng có tác dụng nâng cao chất lượng giáo dục học sinh trong công tác chủ nhiệm; thi viết về chủ trương, đường lối, định hướng đổi mới giáo dục và các nội dung chỉ đạo của ngành, địa phương liên quan đến công tác chủ nhiệm lớp; thi ứng xử tình huống sư phạm do ban tổ chức đưa ra và kể về một việc làm để lại ấn tượng sâu sắc nhất của bản thân trong hoạt động chủ nhiệm.

Kết quả hội thi, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện sẽ cấp giấy chứng nhận giáo viên chủ nhiệm giỏi năm học 2017-2018 cho các giáo viên có nội dung thi đạt chất lượng tốt./.


Tác giả: Kim Sang
Nguồn: angiang.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê
Hôm nay : 521
Năm 2019 : 225.081