Wednesday, 21/10/2020 - 09:36|

Lớp tập huấn kỹ năng viết tin, bài trên trang thông tin điện tử và kỹ năng chụp, xử lý ảnh căn bản năm 2020

Từ ngày 15 đến ngày 18 tháng 09 năm 2020, Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang phối hợp với Trung tâm đào tạo nguồn nhân lực (ĐHAG-ĐHQG HCM) tổ chức khai giảng lớp tập huấn kỹ năng viết tin, bài và kỹ năng chụp và xử lý ảnh căn bản cho cán bộ quản lý, giáo viên các trường THPT, các phòng Giáo dục đào tạo trong tỉnh.

Trong thời gian 4 ngày, học viên sẽ được các giảng viên của trường ĐH An Giang, Trường Cao đẳng- phát thanh truyền hình TP HCM 2 đào tạo các kiến thức xây dựng tin bài, kỹ năng chụp, xử lý ảnh, kỹ năng dựng, biên tập, duyệt tin bài trên trang thông tin điện tử của nhà trường.

Lớp tập huấn kỹ năng viết tin, bài trên trang thông tin điện tử và kỹ năng chụp, xử lý căn bản năm 2020 là bàn đạp để nâng cao chất lượng trong việc quản lý thông tin, đăng tải thông tin cũng như việc cập nhật các vấn đề nóng, thời sự của đơn vị lên website của nhà trường, của phòng giáo dục và đào tạo các huyện.

Tác giả: Bùi Hoàng Nam- PT DTNT THPT AG
Năm 2020 : 684.006