Monday, 24/06/2019 - 16:20|

Chiều ngày 20/5/2019, tại Hội trường Ủy ban nhân dân huyện Châu Phú, Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Trường THCS - THPT Bình Chánh và trao quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ quản lý các đơn vị trường học trên địa bàn huyện Châu Phú.

Tham dự buổi lễ, có ông Trần Tuấn Khanh – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang; ông Nguyễn Văn Bé Tám – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Phú cùng lãnh đạo, chuyên viên các phòng thuộc Sở và lãnh đạo các đơn vị trường học có liên quan.

Tại đây, Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang đã công bố Quyết định thành lập trường THCS và THPT Bình Chánh trên cơ sở sắp xếp lại trường THCS Bình Chánh, đồng thời trao Quyết định điều động và bổ nhiệm cho ông Huỳnh Công Danh – Hiệu trưởng trường THCS và THPT Bình Long giữ chức vụ Hiệu trưởng trường THCS và THPT Bình Chánh; và bổ nhiệm ông Ngô Ngọc Phi – Phó Hiệu trưởng trường THCS và THPT Bình Long giữ chức vụ Hiệu trưởng trường THCS và THPT Bình Long.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Tuấn Khanh – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang đã ghi nhận sự nỗ lực và cống hiến của các thầy cô, cũng như sự hỗ trợ của chính quyền địa phương và các bậc phụ huynh học sinh thời gian qua để ngành giáo dục huyện Châu Phú nói riêng và tỉnh An Giang nói chung đạt được những thành tựu như hôm nay, đồng thời mong muốn các thầy cô, nhất là hai đồng chí vừa được trao quyết định điều động, bổ nhiệm luôn một lòng đoàn kết thống nhất, tiếp tục phấn đấu, nỗ lực cho sự nghiệp giáo dục của tỉnh nhà./.

Tác giả: Trúc Mai (Đài TT Châu Phú)
Năm 2019 : 471.791