Friday, 13/12/2019 - 04:21|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Khai giảng năm học mới 2019 – 2020 tại trường THCS Nguyễn Văn Trỗi, xã vùng biên An Phú, huyện Tịnh Biên

Hôm nay 5-9, ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, học sinh cả nước chính thức bước vào năm học mới, Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi – xã biên giới An Phú, huyện Tịnh Biên long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020. Ông Nguyễn Thành Huân – Chủ tịch UBND huyện đến dự.

Tại buổi lễ, Thầy và trò Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi được nghe thư chúc mừng của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi thư chúc mừng ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới, diễn văn khai giảng của Hiệu trưởng nhà trường với tâm huyết “ Vừa dạy chữ, vừa dạy người”, gắn kết cả hệ thống chính trị và nhân dân cùng chăm lo phát triển sự nghiệp giáo dục và đào tạo, một sự nghiệp cao quý mà cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng từng nói: Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo”.

Với chủ đề “ Đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, hòa nhập và phát triển vền vững”, năm học mới 2019 – 2020, tập thể nhà trường quyết tâm không ngừng học hỏi, nâng cao chất lượng dạy và học, mỗi thầy cô là tấm gương sáng cho học sinh noi theo, làm tròn sứ mệnh thiêng liêng mà Bác Hồ đã căn dặn: “ Vì lợi ích 10 năm thì phải trồng cây, Vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”.

Để hỗ trợ cho các Liên đội vùng sâu vùng xa, dịp này, Tỉnh đoàn An Giang cùng Công ty XSKT An Giang đã trao tặng cho nhà trường Bộ trống Đội, 50 áo trắng và 5 bộ nghi thức đội, Hội khuyến học Tịnh Biên trao tặng 24 suất học bổng trị giá 200 nghìn đồng mỗi em, động viên các em chăm ngoan, học tốt.


Tác giả: Nguyễn Hảo - Đài TT Tịnh Biên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê
Hôm nay : 142
Năm 2019 : 887.741