Sunday, 05/07/2020 - 21:35|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Khai giảng lớp bồi dưỡng nâng cao năng lực tiếng Anh cho viên chức theo Đề án ngoại ngữ quốc gia 2020, năm 2019

Sáng ngày 18/7/2019, tại Hội trường trường THPT chuyên Thoại Ngọc Hầu, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Trung tâm Đào tạo khu vực của SEAMEO tại Việt Nam (SEAMEO RETRAC) tổ chức khai giảng 02 lớp Bồi dưỡng nâng cao năng lực tiếng Anh cho 50 giáo viên đang giảng dạy tiếng Anh các trường phổ thông trên địa bàn tỉnh. Đến dự buổi Lễ khai giảng có ông Trần Tuấn Khanh, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; bà Trịnh Thị Hoa Mỹ, Trưởng ban Ngôn ngữ và Văn hóa nước ngoài-Trung tâm Đào tạo khu vực của SEAMEO tại Việt Nam.

Lớp bồi dưỡng nhằm nâng cao năng lực tiếng Anh trang bị những kiến thức, kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, phát triển và củng cố các kỹ năng tự học để tự bồi dưỡng nâng cao trình độ. Thời gian học từ ngày 18/7 đến 10/11/2019.

Chương trình bồi dưỡng gồm 240 tiết học trực tiếp và  240 tiết học trực tuyến qua phần mềm với sự hướng dẫn của giảng viên Trung tâm Đào tạo khu vực của SEAMEO tại Việt Nam.

Ngoài ra, ngày 24/7 Sở Giáo dục và Đào tạo cũng phối hợp với Trung tâm tiếp tục khai giảng 03 lớp bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm tiếng Anh để củng cố kiến thức và kỹ năng sử dụng ngôn ngữ sư phạm tiếng Anh hiệu quả khi đứng lớp; Cập nhật những kiến thức mới về phương pháp và kỹ thuật giảng dạy tiếng Anh theo định hướng giao tiếp, vận dụng những ứng dụng công nghệ thông tin trong thiết kế bài giảng và tổ chức các hoạt động học tập phù hợp với từng nhóm đối tượng học sinh. Thời gian học từ ngày 24/7 đến 15/10/2019.

Chương trình bồi dưỡng gồm 120 tiết học trực tiếp và 120 tiết học trực tuyến qua phần mềm với hướng dẫn của Trung tâm Đào tạo khu vực của SEAMEO tại Việt Nam. Đối tượng tham dự lớp tập huấn là 75 giáo viên giảng dạy tiếng Anh

Ông Trần Tuấn Khanh, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, phát biểu khai giảng lớp bồi dưỡng

Phát biểu tại buổi khai giảng, ông Trần Tuấn Khanh, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đã yêu cầu các thầy, cô tham dự lớp bồi dưỡng phải học tập nghiêm túc, tích cực phối hợp cùng quý thầy cô giảng viên để tiếp thu được nhiều kiến thức mới nhằm đạt kết quả tốt trong quá trình học tập.

Cuối khóa bồi dưỡng, các học viên sẽ được Trung tâm Đào tạo khu vực của SEAMEO tại Việt Nam tổ chức kiểm tra và thi theo quy định./.


Tác giả: Kim Loan - Phòng TCCB
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê
Hôm nay : 1.507
Năm 2020 : 371.020