Monday, 13/07/2020 - 13:12|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Huyện Tịnh Biên tổ chức hoạt động ngoại khóa phát triển giáo dục thể chất và thể thao năm 2019

Ngày 26/7/2019, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tịnh Biên tổ chức khai mạc hoạt động ngoại khóa Đề án Tổng thể phát triển giáo dục thể chất và thể thao trường học năm 2019. Đến dự có ông Nguyễn Quốc Khanh – Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tịnh Biên, cùng các thầy, cô là hiệu trưởng, giáo viên và gần 500 em học sinh đến từ các trường Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn huyện.

Phát biểu khai mạc, ông Nguyễn Quốc Khanh – Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tịnh Biên nhận định hoạt động ngoại khóa lần này nhằm trang bị cho học sinh kiến thức, kỷ năng vận động cơ bản và hình thành thối quen tập luyện thể dục, thể thao thường xuyên; gắn giáo dục thể chất, thể thao trong trường học với giáo dục đạo đức lối sống, kỹ năng sống cho học sinh, góp phần tô điểm thêm cho phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” đẩy lùi tệ nạn xã hội xâm nhập vào học đường.

Hoạt động ngoại khóa năm nay được diễn ra 1 ngày, với gần 500 vận động viên của các trường sẽ tham gia thi đấu các môn như: Đẩy gậy, bóng đá, bóng chuyền, bơi lặn, ẩm thực và các trò chơi dân gian, gian hàng tình bạn và hoạt động “Sách báo với thiếu, nhi đồng”.


Tác giả: Minh Triều- Đài TT Tịnh Biên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê
Hôm nay : 766
Năm 2020 : 385.372